so dien thoai lien he bep xinh

Phong thủy ứng dụng

Phong thủy ứng dụng

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy, thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy, trang trí nội thất theo phong thủy.

Mang tốt lành đến văn phòng

Mang tốt lành đến văn phòng


Một điều khá quan trọng trong phong thủy là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm văn phòng của bạn. Tốt nhất là không nên để họ nhìn thẳng vào khu vực làm việc chính. Đọc thêm »

Chăm chút cho chốn riêng tư

Chăm chút cho chốn riêng tư


Phòng ngủ trong nhiều ngôi nhà có thể đảm nhận thêm các chức năng như làm việc, học hành, giải trí... do hạn chế về diện tích xây dựng và nhiều nguyên nhân khác; nhưng phòng ngủ phải là nơi để nghỉ ngơi, tận hưởng các thời khắc riêng tư như chức năng cơ bản của nó. Về phong thuỷ, cần tạo nên một trường khí bình ổn nhất ở phòng ngủ với tiêu chí là xác lập và nâng cao tính riêng tư cho không gian này. Đọc thêm »

Phong thuỷ cho bếp

Phong thuỷ cho bếp


Bếp được cha ông ta xem như có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Theo thuật phong thuỷ, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà, được ví như dạ dày của một cơ thể. Bếp cũng chính là nguồn tài lộc, quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Đọc thêm »

Không gian phòng bếp hợp phong thủy

Không gian phòng bếp hợp phong thủy


Đồ dùng trong nhà bếp chiếm một vị trí quan trọng, quyết định nhiều đến sự thuận tiện của công việc bếp núc nên sắp xếp chúng ra sao cho phù hợp với diện tích cũng như tính mỹ thuật của tổng thể phòng bếp. Đọc thêm »

Phong thủy cho ngoại hình nhà ở

Phong thủy cho ngoại hình nhà ở


Nhà ở cần chỗ mát mẻ, có dương khí. Một "ngoại hình" đẹp cho khuôn viên nhà phải có núi cao ở hướng đông (thanh long), có đồi thấp ở hướng tây (bạch hổ), có khoảng đất rộng và trống ở hướng nam (hồng phượng) và có cây to ở hướng bắc (hắc quy). Đọc thêm »

Phong thủy cho nhà chung cư

Phong thủy cho nhà chung cư


Phong thủy cho nhà chung cư Giá nhà đất tăng cao, tình trạng “đất chật người đông” đang rất phổ biến ở các đô thị lớn, giải pháp nào cho vấn đề nhà ở? Đọc thêm »

Phong thủy ánh sáng và kinh doanh

Phong thủy ánh sáng và kinh doanh


Trong thuật Phong thủy ánh sáng và đèn thường đuợc dùng làm cách chữa căn bản, để sửa sai cho sự mất quan bình của nguồn khí lưu chuyển nguồn ánh sáng cho một nơi chốn ảnh hưởng vào tâm kính và sức năng động của chủ nhà. Đọc thêm »

Phong thủy với hồ cá ở gầm cầu thang

Phong thủy với hồ cá ở gầm cầu thang


Xét theo khoa học phong thủy, không có những "chống chỉ định" đối với việc đặt hồ cá ở gầm cầu thang trong nhà ở. Tuy nhiên, mỗi nhà đều có hoàn cảnh khác nhau, nên khi quyết định làm hồ cá, cần phải xét từng trường hợp cụ thể. Đọc thêm »

Phong thủy cho phòng khách

Phong thủy cho phòng khách


Phong thủy tương tự như thuật châm cứu cho ngôi nhà của bạn. Những người Trung Quốc cổ xưa đã phát hiện rằng năng lượng có thể thịnh hay suy bởi vị trí của ngôi nhà và sự tương quan giữa các phòng ốc hoặc của những vật thể khác. Điều này đã được nghiên cứu qua nhiều thế kỷ thông qua công tác quan sát và thực hành. Đọc thêm »

Trang 1   «     1   2   3   4     »   4
CHUYÊN GIA TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT
Interior
CÁC DỰ ÁN NỘI THẤT HOÀN THÀNH
{duan-home}
AHD GROUP