Yêu cầu thiết kế phòng ngủ của chị Hà:

Tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng ngủ cho gia đình tôi. Một phòng của vợ chồng tôi rộng 9x5m, một phòng của con trai rộng 5x5 m. Tôi rất thích mẫu phòng ngủ hiện đại với gam màu trắng và đen. Yêu cầu của tôi như sau: nội thất gỗ veneer kiểu dáng đơn giản hiện đại, nội thất có giường, kệ tivi, tủ quần áo, giá sách và bàn làm việc. Riêng phòng ngủ của vợ chồng tôi có bàn trang điểm. Phòng ngủ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhờ các KTS của văn phòng kiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Bếp xinh - AHDesign thiết kế phòng ngủ cho gia đình chị như sau:

Mặc dù căn phòng ngủ của chị Hà có diện tích rộng, nhưng KTS vẫn chung thành theo phong cách đơn giản hiện đại. Nếu một phòng ngủ trang trí rườm rà, sắp xếp quá nhiều đồ nội thất sẽ gây cảm giác khó chịu, ức chế cho người trong phòng. Một phòng ngủ sắp xếp nội thất đơn giản và gọn gàng luôn là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình hiện nay.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-chi-ha-nTủ quần áo âm tường với thiết kế thanh lịch đặt ở cuối căn phòng.

Trần nhà thạch cao kết hợp với hệ thống đèn downlight và đèn chùm tăng phần sang trọng cho căn phòng. Màu sắc chủ đạo của căn phòng là màu trắng. Đây là màu sắc được ưa chuộng nhất trong những thiết kế hiện đại. Để tạo sự khác biệt bức tường phía bên trái căm phòng sử dụng giấy dán tường có hoa văn màu sắc nhẹ nhàng.

Một bộ bàn ghế xinh xắn đặt giữa căn phòng cạnh cửa sổ và đối diện với cửa ra vào để vợ chồng chị uống trà. Bàn trang điểm và bàn làm việc được bố trí đối xứng với nhau.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-chi-ha-nCăn phòng có 3 cửa sổ lớn cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên.thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-chi-ha-nthiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-chi-ha-nAHDesign & Bếp Xinh