Yêu cầu thiết kế lớp học của chủ đầu tư

Tôi muốn đầu tư xây một lớp học tiếng anh cho trẻ em. Tôi đã xem một số phương án thiết kế kiến trúc nội thất của AHD-Bếp Xinh. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn giúp giải pháp kiến trúc hợp lý, tiết kiệm chi phí và đẹp mặt, phù hợp với môi trường sư phạm. Cảm ơn Bếp Xinh!

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

KTS thiết kế kiến trúc lớp học tiếng anh như sau:Vì đây là lớp học tiếng anh cho trẻ em, nên KTS thiết kế không gian đầy màu sắc để kích thích những ý tưởng sáng tạo không ngừng ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó kết hợp với những hình vẽ ngộ nghĩnh, thảm hình chiếc lá, bộ bàn ghế xinh xắn để trẻ không có cảm giác gò bó, học mà chơi, chơi mà học. Để tạo ra ánh sáng tự nhiên và không gian thoáng đãng, KTS đã thiết kế nhiều cửa sổ lớn với rèm có hoa văn sặc sỡ, phù hợp với căn phòng.

noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-Phòng tiếp tân: Không gian nhỏ vừa đủ để hai chiếc ghế sofa, 1 bàn lễ tân, 1 chiếc tủ. Màu sắc chủ đạo là xanh non kết hợp với sàn gỗ màu vàng tạo vẻ đẹp năng động, trẻ trung, hiện đại. Một bức tranh lớn có logo của công ty được treo đối diện với bộ ghế sofa để thu hút tầm nhìn của khách.

noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-noi-that-lop-hoc-tieng-anh-o-quang-ninh-

KTS Hoàng Mai