thiet-ke-noi-that-tu-bep-nha-chi-trang--

Yêu cầu thiết kế phòng ăn - tủ bếp của Chị Trang

Tôi có dự định sang sửa lại căn bếp của gia đình, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho phòng bếp và tủ bếp gỗ laminate.

Tôi thích phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi sáng và thông thoáng. Nhờ các KTS của văn phòngkiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn! 

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế tủ bếp

 
Bếp xinh - AHDesign thiết kế phòng bếp cho gia đình chị Trang như sau:Tường, trần phòng bếp sơn trắng, sàn ốp gỗ sáng màu. KTS đưa ra hai phương án thiết kế tủ bếp laminate màu vàng nhạt và nâu đậm. Tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới dùng kính mầu GlassKote mầu xanh cốm. Bên phải căn phòng là cửa sổ kính lớn cùng mang đến ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng tối đa cho căn phòng.

Tủ bếp dưới

Bên dưới bếp từ là ngăn để dao thớt và đồ làm bếp, các ngăn tủ được sắp xếp một cách khéo léo tạo sự thuận tiện và đẹp mắt.
 

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên được thiết kế khá đơn giản, từ bên trái qua lần lượt là tủ đựng rượu, giá úp bát và ngăn để đồ khô được bố trí đối xứng hai bên máy hút mùi. Phần ống khói được để trống và trang trí bằng ngăn tủ giả.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị chị Trang đã lựa chọn là: Bếp từ, hút mùi dạng ống khói MALLOCA kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp. Căn cứ theo yêu cầu và nội thất hiện tại của gia đình chị Trang, KTS tư vấn gia đình nên dùng tủ bếp gỗ veneer. Mặt đá nhân tạo màu trắng. Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote mầu xanh 8mm có giá là 2.400.000VNĐ/m2.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ trên đều dùng tay nâng của hãng BLUM. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, chị Trang có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức)

 

thiet-ke-noi-that-tu-bep-nha-chi-trang--

Phương án tủ bếp 1

thiet-ke-noi-that-tu-bep-nha-chi-trang--

Phương án tủ bếp 2