thiet-ke-noi-that-tu-bep---phong-an-nha-

Yêu cầu thiết kế phòng ăn - tủ bếp của Anh Dũng

Tôi có căn biệt thự ở Sơn Tây, tôi muốn nhờ KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế cho nhà bếp và phòng ăn. Yêu cầu cụ thể: tủ bếp gỗ veneer, có bàn soạn, quầy bar. Nhờ các KTS của văn phòng kiến trúc AHD - Bếp xinh tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Bếp xinh - AHDesign thiết kế phòng bếp cho gia đình anh Dũng như sau:
 
Thiết kế tủ bếp - phòng ăn nhà anh Dũng nằm trongđự án thiết kế nội thất nhà anh Dũng bao gồm: phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng ngủ. Màu sắc được sử dụng thống nhất trong ngôi nha: sơn tường màu trắng, nội thất gỗ màu ghi.Ưu điểm của phòng ăn và bếp của nhà anh Dũng là diện tích lớn, bên cạnh đó ngôi nhà được thiết kế rất khoa học và hợp lý, ệ thống cửa kính lớn mang đến ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng cho ngôi nhà. Phân chia không gian chức năng, tạo sự liên kết giữa các phòng rất hợp lý.Bàn ăn được bố trí ngay cạnh cửa sổ, đối diện với tủ bếp cạnh hành lang. Giữa tủ bếp và bàn ăn là quầy bar nhỏ, thiết kế khá đơn giản chỉ với giá treo ly, cốc phía trên. Quầy bar kết hợp với tủ bếp dạng chữ L tạo thành không gian nhà bếp riêng biệt.

Tủ bếp trên

Ngay phía trên chậu rửa bát là máy sấy bát. Hai giá úp bát được đặt ở phía bên trái của tủ bếp. Cánh tủ sơn màu trắng cho phù hợp với nội thất của ngôi nhà.
 

Tủ bếp dưới

Bên dưới bếp từ là góc xoay 3/4. Tủ bếp dưới chủ yếu là các ngăn tủ đựng đồ nấu bếp, thìa dĩa...

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị anh Dũng đã lựa chọn là: Bếp từ, Hút mùi dạng ống khói kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp.
 

Quy cách tủ bếp

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote dày 6 mm màu đỏ tạo nên điểm nhấn màu sắc cho căn bếp.Tất cả các ngăn tủ trên dùng tay nâng Aventos HF. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Kích thước tủ trên tiêu chuẩn cao 850 mm - 900 mm, rộng 350mm (Cả cánh). Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU.

 

 

 

thiet-ke-noi-that-tu-bep---phong-an-nha-
thiet-ke-noi-that-tu-bep---phong-an-nha-
 
thiet-ke-noi-that-tu-bep---phong-an-nha-
thiet-ke-noi-that-tu-bep---phong-an-nha-