tu-bep-nha-anh-loc-hn-1.jpg

Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Gia đình tôi đang muốn thay tủ bếp mới. Tôi và vợ đã qua một số showroom tủ bếp ở Hà Nội. Tôi rất thích tủ bếp do Bếp xinh - AHDesign thiết kế. Hy vọng Bếp xinh sẽ thiết kế cho gia đình tôi bộ tủ bếp như ý muốn. Căn bếp nhà tôi có diện tích nhỏ 2,3mx4m. Yêu cầu của tôi như sau: Tôi thích tủ gỗ tự nhiên nhưng lại thích bếp sơn mầu xanh vì tôi và vợ đều mệnh Mộc. Nhờ Bếp xinh tư vấn về cách bố trí, chọn lựa thiết bị và thẩm mỹ. Cảm ơn Bếp xinh.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Rất cảm ơn anh Lộc về sự tin tưởng và nhiệt tình. Chúng tôi đã khảo sát hiện trạng và trao đổi với anh Lộc. KTS đưa ra phương án thiết kế như sau
 
Căn bếp nhà anh tuy hẹp về chiều ngang nhưng một mặt thoáng, nên phòng bếp sẽ rất sáng sủa, sạch sẽ. Nên tận dụng tối đa mặt thoáng này.Tuy bếp khá thông thoáng nhưng anh vẫn nên dùng máy hút mùi để giữ tường và vật liệu mặt bàn bếp sạch đẹp.

Hình dáng tủ bếp:

Do đặc điểm căn phòng nên thiết kế tủ bếp hình chữ L. Tủ bếp trên, phần đặt máy hút mùi và bếp gas sẽ áp sát tường. Phần tủ bếp dưới đặt chậu rửa đặt gần cửa sổ.
 

Chất liệu gỗ, mặt đá, thiết bị

Tủ bếp nhà anh Lộc dùng gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ 100% gỗ tự nhiên cao cấp. Mặt đá xà cừ trắng.

Quy cách tủ bếp

Theo tieu chuẩn kỹ thuật tại Bếp xinh. Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhauChiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm.Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp)
 
KTS Hoàng Mai
tu-bep-nha-anh-loc-hn-0.jpgtu-bep-nha-anh-loc-hn-1.jpgtu-bep-nha-anh-loc-hn-2.jpg