Các chi tiết nhỏ có xu hướng cắt giảm và thay vào đó là tính đa chức năng của tủ bếp.

Yếu tố kiểu dáng tủ bếp hiện đại

Các thiết kế theo phong cách châu Âu thường mang lại một phòng bếp gọn gàng, rộng rãi và đặc biệt không bao giờ có sự trang trí quá mức. Các đồ trang trí làm sẵn, các đồ chạm khắc và phong cách bảng điều khiển hiếm khi được sử dụng.Tủ bếp thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại làm cho không gian nhỏ có thể được cảm thấy lớn hơn do ít kích thích thị giác. Nguyên nhân cơ bản là phong cách thiết kế này sử dụng khá nhiểu các mảng lớn, phẳng.

tubep001.jpgtubep002.jpgtubep003.jpg

Các yếu tố về công năng sử dụng tủ bếp xuất phát từ ứng dụng phụ kiện

Nhiều nhà bếp châu Âu thiết kế cô đọng hơn so với các đối tác Mỹ, và tủ bếp châu Âu thường bao gồm các phụ kiện được thiết kế và sử dụng hiệu quả không gian.Những phụ kiện có thể bao gồm hệ thống ngăn kéo chuyên lưu trữ, kệ đĩa kéo ra, tủ chuyên đựng thức ăn, và các đồ tương tự. Việc xây dựng tủ châu Âu tối đa không gian có thể sử dụng, rất ít khối lãng phí.

tubep004.jpgtubep005.jpgtubep006.jpg

Vật liệu liệu trong thiết kế tủ bếp hiện đại phong cách châu Âu

Hầu hết các vật liệu trong các thiết kế nhà bếp châu Âu được bao gồm cả nhựa, kim loại, bê tông và kính. Kể từ khi những cái gọi là "con người tạo ra" vật liệu cảm thấy rõ rệt, nhiều nhà thiết kế sẽ kết hợp các yếu tố từ thiên nhiên bao gồm cả gỗ veneer và đá tự nhiên mang lại sự ấm áp vào nhà bếp. Là một nhà thiết kế, nhà bếp châu Âu yêu thích sự kết hợp lẫn nhau của các vật liệu tổng hợp và tự nhiên. Trang trí đơn giản như cây trồng trong chậu hoặc một bát trái cây cũng có thể mang lại cho nhà bếp của bạn sự chăm sóc tuyệt vời.

tubep007.jpgtubep008.jpgtubep009.jpgtubep010.jpgtubep011.jpgtubep012.jpgtubep013.jpgtubep014.jpgtubep015.jpgtubep016.jpgtubep017.jpgtubep018.jpgtubep019.jpgtubep020.jpgtubep021.jpgtubep022.jpg