Yêu cầu thiết kế của chị Thủy

Tôi có mảnh đất ở Khu đô thị Dịch Vọng, dự định xây một ngôi biệt thự, tầng một để làm văn phòng công ty. Tôi đã xem một số phương án thiết kế kiến trúc nội thất của AHD-Bếp Xinh. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế căn nhà. Tôi thích ngôi nhà có vẻ đẹp hiện đại. Đặc biệt chú trọng đến nội thất phòng ngủ của vợ chồng tôi và con trai còn nhỏ tuổi. Tôi thích sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để trang trí cho ngôi nhà. Cảm ơn Bếp Xinh!

Bếp Xinh tư vấn thiết kế

KTS thiết kế kiến trúc phòng ngủ của nhà chị Huyền như sau:

Phòng ngủ của vợ chồng chị và phòng ngủ của bé trai được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gỗ được sử dụng để lát sàn và trang trí thêm một số chi tiết trên tường như tủ tường, khung tranh,... Để hợp với màu nâu của gỗ, KTS sơn nhà màu kem để tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của vợ chồng chị. Riêng phòng ngủ của bé, để phù hợp với sở thích của lứa tuổi thiếu nhi, KTS đã trang trí cho căn phòng thêm sinh động bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, kết hợp với những màu sắc tươi sáng của rèm cửa và giường ngủ.

Phòng ngủ của bố mẹ

noi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-0.jpnoi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-1.jpnoi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-2.jpnoi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-3.jp

Phòng ngủ của con trai

noi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-4.jpnoi-that-phong-ngu-nha-chi-huyen-dv-5.jp
KTS Hoàng Mai