Báo giá Liên hệ

Tìm hiểu các bước đặt yêu cầu và thực hiện thiết kế nội thất, kiến trúc và thi công đóng mới đồ nội thất

                                    <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">new logo.1</font></font>

B1) Thảo luận ý tưởng với kiến trúc sư

Đây là giai đoạn đầu tiên khi chủ nhà tiếp xúc với công ty thiết kế để trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của chủ nhà cho kiến trúc sư.

Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp kiến trúc sư sẽ tư vấn các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">1x</font></font>

 Phương án thiết kế nội thất đưa ra đáp ứng mong muốn của khách hàng

B2) Ký hợp đồng thiết kế - phí thiết kế:

Sau khi tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế, kết hợp nhu cầu của khách hàng bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế, ghi rõ phong cách thiết kế mong muốn, diện tích thiết kế, phí thiết kế, thời gian thiết kế và các nhu cầu khác (nếu có). Phí thiết kế của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens được tính như sau:

Đơn giá thiết kế nội thất:

- Thiết kế nội thất Tân cổ điển nhẹ nhàng theo phong cách Châu Âu: 250.000 đ/m2

- Thiết kế nội thất Tân cổ điển: 220.000 đ - 250.000 đ/m2 sàn.

- Thiết kế nội thất cổ điển kết hợp truyền thống: 250.000 đ/m2 - 280.000 đ/m2 sàn.

- Thiết kế nội thất phong cách hiện đại: 180.000 đ/ - 220.000 đ/m2 /sàn

Đơn giá thiết kế kiến trúc:

- Thiết kế kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng theo phong cách Châu Âu: 250.000 đ/m2

Thiết kế phong cách tân cổ điển: 250.000 đ/ - 280.000 đ/m2 sàn.

- Thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại: 220.000 đ/ - 250.000 đ/m2 /sàn

 Điều khoản thanh toán cơ bản đối với HĐ thiết kế tại King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens:

- Đợt 1: Tạm ứng trước 50% giá trị Hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng.

- Đợt 2: Thanh toán 40% giá trị Hợp đồng ngay sau khi bàn giao Bản vẽ thiết kế phối cảnh toàn bộ căn hộ.

- Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng sau khi Bàn giao bản vẽ Kỹ thuật thi công.

Thi công sản xuất, lắp đặt nội thất: 

- Giá trị hợp đồng thi công được lập ngay sau khi chốt bản vẽ thiết kế 2D (Bản vẽ bố trí mặt bằng Nội thất).

- King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens

Chịu trách nhiệm về bản vẽ Thiết kế, chất lượng và tiến độ thực hiện công tác sản xuất lắp đặt. Bảo hành, bảo trì sản phẩm.

 Tiến độ:

Kể từ ngày ký hợp đồng và nhận được tiền tạm ứng đợt 1:

- Tiến độ thiết kế cho full một căn hộ, nhà phố, liền kề từ 15-20 ngày

- Tiến độ thiết kế cho full một căn biệt thự từ 25-45 ngày

- Tiến độ sản xuất 25 - 45 ngày ( Tùy theo khối lượng hạng mục thi công ).

- Tiến độ lắp đặt từ 5 - 10 ngày ( Tùy theo khối lượng hạng mục thi công ).

Chính sách ưu đãi:

Tùy theo từng thời điểm King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens sẽ có các chương trình ưu đãi ( sẽ thông báo đến khách hàng (nếu có).

Các điều khoản khác sẽ thương thảo trước khi ký hợp đồng (nếu có).

Khao sat hien trang mat bang cong trinh

B3) Khảo sát hiện trạng công trình:

Kiến trúc sư, bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng không gian tổng thể (khu đất, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, lô gia, sân vườn ...).

Các số liệu kích thước này được thu thập để giúp kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế nội thất của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.

Lúc này hợp đồng thiết kế kiến trúc, nội thất (hoặc ngoại thất ) được ký kết, trong đó chỉ rõ các sản phẩm mà gia chủ nhận được khi hợp đồng thiết kế này kết thúc, đó là toàn bộ hồ sơ thiết kế gồm: Các bản vẽ phối cảnh, 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán các hạng mục vật liệu, vật tư trong thiết kế.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">2x</font></font>
Sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách từ King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens.

B4) Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất nhà:

Từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư hoặc chuyên gia thiết kế nội thất sẽ lên bản thiết kế sơ bộ (thiết kế nôi thất, kiến trúc, thiết kế tủ bếp) . Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý, tư vấn. Thông qua đó khách hàng sẽ đưa ra ý kiến, ý tưởng và nhu cầu của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công đoạn này có thể làm trong một vài lần khi tiếp xúc trao đổi giữa hai bên để có thể hoàn thành.

Khi các ý tưởng chủ đạo đã phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu chủ nhà, phù hợp với không gian sống mà kiến trúc sư tính toán nghiên cứu, kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất sẽ thực hiện bước thiết kế chi tiết.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">3x</font></font>

Sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp từ King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens.

 

Quý khách có thể tham khảo các dự án của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens: Dự án thiết kế nội thấtDự án thiết kế tủ bếpDự án thiết kế xây dựng kiến trúc

B5) Thiết kế chi tiết nội thất, kiến trúc:

Trong giai đoạn này kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế hoàn thành các thiết kế kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm nội thất trong quá trình này đã khá chi tiết, gồm: Hình ảnh 3D, phối cảnh, các bản vẽ kỹ thuật, vật tư và vật liệu cơ bản sử dụng ...Sản phẩm thiết kế nội thất phòng bếp từ King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens

Quý khách có thể tham khảo các dự án của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens: Dự án thiết kế nội thấtDự án thiết kế tủ bếpDự án thiết kế xây dựng kiến trúc.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">4x</font></font>
Nội thất phòng ngủ master do King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens thiết kế

B6) Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất:

Ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp chi tiết về các phương án thiết kế được xây dựng căn cứ theo số liệu khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm giai đoạn này giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất, kiến trúc của mình.

 Từ bản thiết kế giai đoạn này nếu khách hàng chưa thoả mãn hết, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa để đạt tới phương án tối ưu nhất theo nhu cầu của mình.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">5x</font></font> Nội thất phòng ngủ master do Nội thất phòng ngủ master do King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens thiết kế

B7) Lập dự toán kinh phí thi công công trình nội thất, kiến trúc:

 Bộ phận dự toán báo giá của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

 Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

 - Khối lượng loại vật tư, vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá ... và giá thành của chúng.

 - Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

 Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

<font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">6x</font></font>

Nội thất phòng ngủ với phong cách tân cổ điển.

B8) Thanh lý hợp đồng thiết kế và thương thảo về hợp đồng thi công:

Giai đoạn này King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

 Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens dựa trên công trình đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất, tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

 Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị  hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

B9) Sản xuất sản phẩm nội thất tại King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens:

 Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng đã cam kết.

  • <font style="vertical-align: inherit;"><font style="vertical-align: inherit;">7x</font></font>
  •  
  • Xưởng sản xuất King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens tại Bắc Ninh - Hưng Yên - Chàng Sơn ( Thạch Thất).

B10) Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng:

 Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

  • Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, Trần thạch cao, các mảng tường trang trí, sàn nhà, ánh sáng, vệ sinh, điện nước ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 tuần cho tới 1 tháng tuỳ theo số lượng hạng mục.
  • Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, hoặc các hạng mục đặc biệt.

B11) Bàn giao - thanh lý hợp đồng:

 Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

King Place - Luxury Interior - Luxury Kitchens

 

Nếu anh chị cần tư vấn gì thêm hoặc có những thắc mắc muốn hỏi anh nhị có thể nhắn tin cho King Place - Luxury Interior hoặc có thể liên hệ tới King Place - Luxury Interior qua:
 Hotline tư vấn 0916.88.77.55 ( 24/24)
Gmail: info@kingplace.com.vn

Anh chị có thể tham khảo thêm qua website:
www.kingplace.com.vn
www.thietkenoingoaithat.com.vn
www.Luxurykitchens.com.vn

www.Luxuryinterior.vn

 Head Office: 68 Trường Chinh - Đống Đa - HN
(0243)2.555.222.

Quý anh/chị để lại số điện thoại của anh/chị để khi cần King Place - Luxury Interio sẽ tư vấn thêm cho anh/ chị. Cảm ơn anh/chị nhiều.

Trân trọng.

 

Các nghệ nhân đục gỗ.

Thiết kế và thi công đồ nội thất gia đình đẹp tại Bếp Xinh

Thiết kế và thi công đồ nội thất gia đình đẹp tại Bếp Xinh

Cung cấp, thiết kế và sản xuất sản xuất đồ nội thất gia đình đẹp gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, bàn ăn, tủ trang trí, quầy bar, tủ bếp, kệ ti vi, bàn phấn, tủ giày, giá sách.
Quy trình thiết kế và thi công tủ bếp

Quy trình thiết kế và thi công tủ bếp

Tìm hiểu quy trình thiết kế và thi công tủ bếp tại AHDesign - Bếp Xinh
Thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Bếp Xinh

Thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Bếp Xinh

Tìm hiểu quy trình thiết kế và thi công nội thất, đặt hàng thiết kế và thi công tại AHDesign - Bếp Xinh
Quy trình thực hiện thiết kế và sản xuất tủ bếp tại Bếp Xinh

Quy trình thực hiện thiết kế và sản xuất tủ bếp tại Bếp Xinh

Nhằm giúp quý khách nắm rõ quy trình thiết kế và sản xuất nội thất tại Bếp Xinh, chúng tôi giới thiệu QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TỦ BẾP dưới dây. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp miễn phí khi gọi đến số máy: 043.9727389 và 0975185185