Báo giá Liên hệ

Các phòng bếp, phòng ăn hiện đại hiện nay cần có một quầy bar cùng với kệ rượu, tủ rượu. Tủ rượu và quầy bar có thể có vai trò như một loại nội thất gắn kết không gian phòng khách và phòng bếp.

Mọi người đều thích có một điểm nhấn nơi treo các ly rượu, có chính là không gian dành cho bar tại nhà. Một quầy bar nhỏ có thể trở thành nơi thư giãn, giải trí và bạn có thể có một bầu không khí vui vẻ tại bar. Các thiết kế và mẫu bar, tủ rượu ở đây là gợi ý cho bạn.

Chọn vị trí đặt quầy bar, tủ rượu

Thông thường mọi người sẽ nghĩ đến các vị trí ở nhà bếp hoặc phòng ăn để đặt bar, bạn chọn sao cho vị trí bar đủ không gian ngồi, đủ chỗ cho chậu rửa và tủ lưu trữ đồ ăn uống.

Lựa chọn quầy bar, tủ rượu

Một quầy bar/tủ rượu có thể gồm nhiều thứ, bạn phải quyết định theo nhu cầu của mình. Các chỗ ngồi và tủ chứa đồ và bàn bar quyết định chính. Bạn nên xem đủ chỗ để lưu trữ và bày biện các đồ trên bar: chai lọ, đồ pha chế ...

quay bar

Lưu ý khi thiết kế bar tại gia

Lưu ý khi thiết kế bar tại gia

Quầy bar trong nội thất nhà hàng, quán rượu, cafe là hình ảnh rất quen thuộc, thể hiện sự thư giãn và thưởng thức, thậm trí là nơi giải toả stress.
Bar trong bếp

Bar trong bếp

Dù trong không gian khiêm tốn hay rộng rãi đều có thể thiết kế quầy bar trong bếp, quầy bar còn nhiều ứng dụng hữu hiệu trong nhịp sống của gia đình.
Quầy Bar trong bếp

Quầy Bar trong bếp

Không cần phải ra quán mới tận hưởng được cảm giác thư giãn, giờ đây bạn có thể tạo một quầy bar ngay trong nhà, nơi quây quần bên bếp lửa gia đình.
Bố trí tủ rượu hợp phong thủy

Bố trí tủ rượu hợp phong thủy

Tủ rượu là tượng trưng cho núi, bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Phòng ăn có sơn có thuỷ, phối hợp, như vậy mới có lợi cho trạch vận.
Quầy bar tại gia

Quầy bar tại gia

Hãy điệu đàng đặt một chiếc quầy bar duyên dáng để tận hưởng cùng nhau từng giọt rượu thâm tình, san sẻ từng phút giây bên nhau qua từng câu chuyện.