Yêu cầu của chủ nhà:

Tôi có dự định xây biệt thự theo lối kiến trúc hiện đại trên mảnh đất có diện tích 76m2 ở Khu đô thị mới Dịch Vọng. Tôi muốn nhờ văn phòng kiến trúc AHD của Bếp Xinh thiết kế giúp để ngôi nhà của gia đình tôi có một không gian thông thoáng, hiện đại, thanh lịch mà vẫn thể hiện được cá tính của từng người trong gia đình, đặc biệt tôi có một con trai 16 tuổi và một con trai 12 tuổi. Dự định của tôi là ngôi nhà gồm: phòng khách, bếp, phòng ăn, 4 phòng ngủ. Tầng 4: phòng thờ và sân phơi.Nhờ bếp xinh tư vấn thiết kế cho tôi căn nhà. Cảm ơn Bếp Xinh rất nhiều vì những ý kiến tư vấn quý giá dành cho ngôi nhà của tôi.

AHDesign tư vấn thiết kế

Cảm ơn chị Hồng đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế nội thất biệt thự nhà chị như sau.Tầng 1 gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được ngăn cách bằng một quầy bar, 1wc. Cầu thang ốp đá granit đen, loại đá này đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia nội thất cũng như những yêu cầu đơn thuần của người sử dụng đó là độ bền rất cao, vẻ đẹp lịch lãm và bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-1.gifthiet-ke-noi-that-biet-thu-2.gifMặt bằng tầng 1thiet-ke-noi-that-biet-thu-3.jpgPhòng kháchthiet-ke-noi-that-biet-thu-4.jpgPhòng ăn

Tầng 2 là không gian dành cho phòng ngủ của vợ chồng chị Hồng và phòng ngủ của con trai út, wc và phòng tắm. Tầng 3 gồm phòng ngủ của con trai cả và phòng dành cho khách, phòng thay đồ. Phòng ngủ của bố mẹ sử dụng tone màu nâu trầm. Riêng phòng của hai con trai, dử dụng màu sắc tươi sáng hơn để phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-5.gifMặt bằng tầng 2thiet-ke-noi-that-biet-thu-6.jpgthiet-ke-noi-that-biet-thu-7.jpgPhòng ngủ của con trai 12 tuổithiet-ke-noi-that-biet-thu-8.jpgPhòng ngủ của con trai 16 tuổithiet-ke-noi-that-biet-thu-9.gifthiet-ke-noi-that-biet-thu-10.gifMặt bằng tầng 3