1. Quầy bar - ngọt nồng từng giọt rượu cay

Đã từng nếm những giọt rượu nồng mới có thể cảm nhận được những vị cay của nó như thay lời muốn nói, cho bao áp lực cuộc sống đè nặng lên vai mình. Đừng quá bi quan cho cuộc sống, hãy bắt đầu một năm mới đầy sinh lực bên chiếc quầy bar với bạn bè và người thân, trao nhau từng lời nói thân quen, bắt mạch sự sống để trỗi dậy một niềm tin sống, một khát khao thành công mai sau.

quay%20bar%201.jpg
Quầy bar khá ấn tượng.
quay%20bar%202.jpg
Và duyên dáng với kiểu cách phương Tây.

Như một quầy bar nơi quán rượu nào đấy, bạn không cần đến những nơi ồn ào hòa vào những điệu nhảy của sóng nhạc, bạn cần một không gian tĩnh lặng để trầm tư thì có lẽ một chiếc bar đặt ngay nhà bếp hoặc phòng ăn nhà bạn thì quá đỗi tuyệt vời không còn gì để so sánh nói lên điều đó. Không gian tĩnh lặng, bạn đang bay bổng cùng từng giọt rượu để lấy lại từng xúc cảm và một năng lượng mới để khởi động một ngày làm việc nữa đang tới .

quay%20bar%203.jpg
Chút cổ điển trong phong cách hiện đại.
quay%20bar%204.jpg
Thanh tao và lịch lãm.

2. Quầy bar - Bay bổng một sức sống

Được làm từ gỗ thiên nhiên, rất dễ dàng để bạn cách điệu nội thất không gian căn phòng cho chiếc tủ bar này. Bạn có thể đặt chúng vào nhà bếp rộng rớn thật tiện hay phòng ăn ấm cúng. Với những chiếc ghế cao vừa tầm người ngồi, bạn thật sự sẽ bay bổng vào không gian ấm áp và mềm mại trên chiếc nệm lót ấn tượng.

quay%20bar%205.jpg
Hiện đại và sang trọng.
quay%20bar%206.jpg
Gọn gàng ấn tượng.

Với thiết kế khá nghệ thuật, chiếc tủ rượu sẽ mang lại cho bạn từng nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc thành công. Từng ngăn tủ đủ để bạn chứa đựng trong đấy những chai rượu quí lâu năm chờ những người bạn thân đến để chia sẻ.

quay%20bar%207.jpg
Một cảm xúc cuộc sống.
quay%20bar%208.jpg
Một mạch nguồn hạnh phúc.

Quán bar tại gia là điều mong muốn và ngày càng trở nên phổ biến trong những gia đình lớn. Họ mong muốn tận hưởng những cảm xúc của cuộc sống nhưng không thích đến những không gian ồn ào bất tiện, do đó mục đích của chiếc tủ bar nhằm để khơi dậy cho họ một không gian tận hưởng thật yên bình bên ly rượu nồng cay.

quay%20bar%209.jpg