Yêu cầu thiết kế của chủ nhà

Tôi chuẩn bị mở shop quần áo ở Số 45 – Thợ Nhuộm. Diện tích shop tương đối nhỏ. Mặt tiền 4,8m chiều dài 4,5m. Shop của tôi chủ yếu bán quần áo, dày giép, túi xách…dành cho nữ giới. Tôi muốn trang trí shop duyên dáng, hiện đại, tiết kiệm diện tích và trưng bày được nhiều hàng.

Nhờ các KTS của Bếp Xinh - AHDesign tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Bếp Xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Trước hết xin cảm ơn anh Tú đã tin tưởng Bếp xinh. Chúng tôi đưa ra phương án tư vấn thiết kế shop quần áo của anh như sau:

Kts đưa ra mẫu phương án mặt tiền theo xu hướng đơn giản, hiện đại, dùng hình khối và vật liêu đơn giản, không cầu kỳ. Mặt tiền 4,8 m sẽ đươc làm bằng kính. Như vậy dễ dàng thu hút khách đi đường nhìn vào bên trong shop.

thiet-ke-shop-quan-ao-anh-tu-45-tho-nhuoMặt tiền của shop

Cửa kính thủy lực rộng 1m8, ở vị trí chính giữa, hai bên cửa là giá để trưng bày phụ kiện thời trang làm bằng thạch gỗ sơn trắng. Gam màu chủ đạo của shop sẽ là màu trắng rất phù hợp với chủ shop mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

Bên trong shop KTS đã thiết kế 3 giá treo quần áo, đặt sát tường về phía bên trái. Riêng bên dưới giá treo quần áo ở giữa, KTS thiết kế thêm giá để phụ kiện.

thiet-ke-shop-quan-ao-anh-tu-45-tho-nhuo
Hệ thống đèn treo tường, đèn trần góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cửa hàng
thiet-ke-shop-quan-ao-anh-tu-45-tho-nhuo
thiet-ke-shop-quan-ao-anh-tu-45-tho-nhuo

Phía bên phải là phòng thử đồ, gương soi với giá trưng bày. Ở đây quý khách có thể để trưng bày những đồ đơn giản như áo phông, quần bò...