noi-that-phong-an-tu-bep-nha-anh-dung-(p

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Dũng

Gia đình tôi đang cần làm bộ tủ bếp mới. Tôi rất thích tủ bếp do Bếp xinh - AHDesign thiết kế. Hy vọng Bếp xinh sẽ thiết kế cho gia đình tôi bộ tủ bếp như ý muốn. Căn bếp nhà tôi có diện tích nhỏ 2,7mx4m. Yêu cầu của tôi như sau: Tủ bếp được làm bằng gỗ veneer sáng màu, kiểu dáng hiện đại, có nhiều ngăn để đồ tiện dụng. Các thiết bị bếp liền lò, hút mùi, chậu rửa, giá úp bát, tủ lạnh được bố trí hợp lý và đẹp mắt.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Dũng. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau:

 

Hình dáng tủ bếp

Tủ bếp hình chữ L phù hợp với hình dáng nhỏ hẹp của căn phòng.

Tủ bếp dưới

Bếp gas liền lò đặt ở góc trái của tủ bếp. Ngăn tủ bên cạnh là khoang để bình gas, giá treo dao thớt, tiếp theo là chậu rửa bát.
 

Tủ bếp trên

Chủ yếu là các khoang để đồ. Bên trên chậu rửa bát là máy sấy bát và giá úp bát với cách cửa làm bằng kính để tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ cho tủ bếp.

Quy cách tủ bếp

Theo tiêu chuẩn kỹ thuật tại Bếp xinh. Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nâng AVENTUS - của hãng BLUM , có thể mở được hai cánh cả cánh trên và cánh dưới, mở được các cao độ khác nhau

Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp)

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng.
 
noi-that-phong-an-tu-bep-nha-anh-dung-(pnoi-that-phong-an-tu-bep-nha-anh-dung-(pnoi-that-phong-an-tu-bep-nha-anh-dung-(p