tu-bep-anh-tung-gia-lam-1.jpg

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Tùng

Chào Bếp Xinh! Gia đình tôi đang định tu sửa lại căn bếp cho căn hộ ở Gia Lâm. Vị trí bếp ngay bên cạnh chân cầu thang. Mong các KTS của Bếp xinh tư vấn thiết kế, bố trí các thiết bị bếp sao cho đẹp mắt, gọn gàng, tiện dụng.

Tôi đã tham khảo một số mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên của Bếp Xinh. Tôi có muốn các KTS của Bếp Xinh thiết kế giúp tôi tủ bếp gỗ chất lượng cao, có đảo bếp, tủ bếp kiểu dáng có chút gì đó độc đáo, tạo nên sự khác biệt. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Tùng. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau:

tu-bep-anh-tung-gia-lam-1.jpg

Hình dáng tủ bếp

KTS bố trí chậu rửa bát ngay sát chân cầu thang, vì vậy phần phía trên chậu rửa bát sẽ không có tủ bếp trên. Tủ bếp thiết kế đơn giản, sang trọng.

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên chiếm diện tích khá khiêm tốn, bên trên máy hút mùi là hai cánh tủ giả tăng thẩm mỹ cho tủ bếp, 3 ngăn tủ đụng đồ và giá úp bát.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị anh Tùng đã lựa chọn là: Bếp từ, Hút mùi dạng ống khói PELIA kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp; Chậu rửa MALLOCA MS.

Mặt đá nhân tạo màu trắng. Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính mầu cường lực 8 mm, giá bán tại Bepxinh.vn là 2.400.000vnd/m2.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ trên đều dùng tay nâng Aventos của hãng Blum. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 12mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Tùng có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).