noi-that-phong-an---tu-bep-nha-chi-xuan-

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của chị Xuân

Là người đang có nhu cầu làm tủ bếp nên khi khi lên mạng tìm hiểu, tình cờ biết được trang WEBSITE www.xaydungkientruc.vn và www.bepxinh.vn cùa Quý Công ty. WEBSITE này đã giúp tôi có được rất nhiều thông tin rất cần thiết và bổ ích. Tôi rất thích các mẫu tủ bếp gỗ veneer mầu trắng do Bếp xinh thiết kế, vì cảm giác sạch sẽ và thanh lịch.Tôi muốn nhờ văn phòng AHD của Bếp xinh tư vấn giúp tôi phương án thiết kế nội thất phòng ăn và nhà bếp. Tôi cần làm một bộ tủ bếp có phong cách nội thất hài hòa với nội thất chung của căn biệt thự. Yêu cầu cụ thể của tôi như sau: Tủ bếp mầu trắng; Kiểu dáng hiện đại, có bar, bàn soạn; Bố trí thiết bị bếp như: bếp từ, lò vi sóng, hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, tủ lạnh side - by- side... thật hợp lý và đẹp mắt.

Nhờ các KTS của Bếp xinh tư vấn giúp tôi.

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Rất cảm ơn chị Xuân đã tin tưởng Bếp Xinh. Sau khi đo vẽ, khảo sát hiện trạng và trao đổi với chị Xuân. KTS đã đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho chị như sau:
 

Hình dáng tủ bếp

Phòng ăn và nhà bếp của nhà chị Xuân được sử dụng chung trong một không gian rộng gần 30m2. Tủ bếp hình chữ L, có đảo bếp ngăn cách phòng ăn và bếp vừa là bàn soạn hoặc làm bar nhỏ.
 

Tủ bếp dưới

Bên dưới bếp từ là ngăn kéo để thìa dĩa, đồ làm bếp và ngăn để đồ. Các ngăn tủ bên cạnh lần lượt là giá treo dao thớt và các khoang để đồ.

Tủ bếp trên

Phía trên bồn rửa bát là giá úp bát, cánh tủ làm bằng kính giúp người làm bếp dễ dàng tìm kiếm đồ dùng cần thiết.Căn cứ theo yêu cầu và nội thất hiện tại của gia đình chị Xuân, KTS tư vấn gia đình nên dùng gỗ veneer sơn màu trắng. Mặt đá kim sa đen có giá bán tại Bếp xinh với giá từ 1.800.000 VNĐ/md. Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính Glasskote mầu vàng 8mm có giá là 2.400.000VNĐ/m2.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị chị Xuân đã lựa chọn là: Bếp từ, hút mùi dạng ống khói Faber kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ đều dùng tay nắm của hãng BLUM. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới) : 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 9mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Thịnh có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

 
noi-that-phong-an---tu-bep-nha-chi-xuan-noi-that-phong-an---tu-bep-nha-chi-xuan-noi-that-phong-an---tu-bep-nha-chi-xuan-