thiet-ke-tu-bep-nha-anh-tam-1.jpg

Yêu cầu thiết kế tủ bếp của anh Tâm

Tôi có căn nhà ở Hà Đông, diện tích 75m2, phòng bếp diện tích khá nhỏ khoảng 12m2, tôi muốn nhờ các KTS của Bếp xinh - AHDesign tư vấn giúp phương án thiết kế phòng bếp. Tôi đã tham khảo một số mẫu thiết kế tủ bếpgỗ tự nhiên của Bếp Xinh và rất ưng ý. Tôi có muốn các KTS của Bếp Xinh thiết kế giúp tôi tủ bếp gỗ chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với diện tích phòng bếp nhà tôi, ngoài ra dành một góc để bố trí máy giặt. Xin cảm ơn!

Bếp xinh - AHDesign tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Tâm. Chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau:Phòng bếp nhà anh Tâm tương đối nhỏ, nên chỉ đủ bố trí bộ tủ bếp và máy giặt, bàn ăn sẽ bố trí ngoài phòng khách.

Hình dáng tủ bếp

KTS đã lựa chọn tủ bếp dạng chữ I, chất liệu gỗ tự nhiên sơn màu nâu sẫm, cùng tone màu với nội thất của cả căn nhà. .

Tủ bếp trên

Tủ bếp trên chủ yếu là các ngăn tủ đựng đồ. Bên trên máy hút mùi là tấm kính tăng thẩm mỹ cho tủ bếp. Hai giá úp bát được thiết kế do nhu cầu sử dụng của gia đình anh Tâm.

Lựa chọn thiết bị bếp

Các thiết bị anh Tâm đã lựa chọn là: Bếp từ, Hút mùi dạng ống khói kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ hút cao, phù hợp cho mọi không gian bếp.

Phần giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tránh bám bẩn trong quá trình làm bếp, KTS đã thiết kế thêm một lớp kính cường lực 8 mm mầu vàng, giá bán tại Bepxinh.vn là 2.400.000vnd/m2.

Quy cách tủ bếp

Tất cả các ngăn tủ trên đều dùng tay nâng Aventos của hãng Blum. Chiều cao tủ (cả tủ trên và tủ dưới): 2400 mm. Khoảng cách tủ trên và dưới: 600 mm. Thùng tủ + cánh tủ dày 18mm đã xử lý, tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn PU. Phần Hậu tủ được thi công bằng chất liệu gỗ Veneer dày 12mm, hoặc hậu tủ nhôm alumex + veneer chống ẩm (hậu 2 lớp).

Phụ kiện tủ bếp

Đối với các ngăn tủ dưới hiện nay được thiết kế dạng ray âm có trợ lực và giảm chấn, dù để nặng đến 50kg vẫn có thể đóng mở nhẹ nhàng, anh Tùng có thể chọn các phụ kiện trên của hãng Blum (Áo) và Hafele (Đức).

 

 thiet-ke-tu-bep-nha-anh-tam-0.jpg

thiet-ke-tu-bep-nha-anh-tam-1.jpg

thiet-ke-tu-bep-nha-anh-tam-2.jpg

 AHDesign & Bếp Xinh